HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH PHONG

Tham dự buổi tọa đàm có các đ/c lãnh đạo các ban ghành cấp xã, huyện cùng toàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên  của Trường đã về dự buổi Tọa đàm đầy ý nghĩa này.
      Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Lý  Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp về ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương cũng như các thế hệ cô giáo đã cống hiến hết sức mình để xây dựng trường trong những năm qua. Trong sự xúc động bồi hồi khi nói đến ngày 20-11, ngày của tất cả các cô thầy giáo nói chung và ngày của các cô giáo mầm non nói riêng. Với bao nhiêu sự vất vả, mệt nhọc chăm cho trẻ từng bữa ăn , giấc ngủ.Cô vừa phải là mẹ, là bạn trong mỗi giờ học giờ chơi. Nhưng với lòng yêu nghề mến trẻ và sự cống hiến nhiệt tình tất cả các cô đều cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ.

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý đó chính là nghề “ Dạy học”. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: “ Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Hưởng ứng lời dạy của Bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Với tất cả ý nghĩa lớn lao đó, cùng với hàng ngàn các trường học trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020 trường Mẫu giáo Vĩnh Phong đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm về ngày Nhà giáo Việt Nam tại phòng Hội đồng nhà trường.

Kết thúc buổi tọa đàm là những lời chúc, lời tri ân của các quý vị đại biểu có mặt trong buổi tọa đàm dành tặng cho các cô giáo đó sẽ là món quà quý, là những bông hoa đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam! Với sự tiếp tục phấn đấu vươn lên, tiếp tục đổi mới, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt của cô và trò,chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới, trường Mẫu giáo Vĩnh Phong sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021.