Họp mặt ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cùng hoà chung với không khí vui mừng, phấn khởi trên cả nước, nhân dịp kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) qua buổi tọa đàm ngày hôm nay, nhà trường đã rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ của các vị đại biểu đã phát biểu và đóng góp ý kiến cho nhà trường.
Buổi họp mặt đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp nhưng âm hưởng sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình xin cảm ơn Đảng ủy xã, chính quyền địa phương, quý đại biểu, xã đoàn Vĩnh phong đã bớt chút thời gian đến tham dự. chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc biệt, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20-11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.