KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Chi  đoàn  Mẫu giáo Vĩnh Phong ;

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Căn cứ tình hình thực tế của trường.Nay Chi đoàn trường MGVP xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) với nội dung cụ thể như sau :

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

• Tiếp nối và phát huy truyền thống, khơi dậy nét đẹp văn hóa dân tộc, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”‘ tạo sân chơi lành mạnh mang tính truyền thống và thiết thực.
  • Thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các em gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 để động viên, khích lệ các em tích cực thi đua học tập tốt.
  • Chương trình phải đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui tươi.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian: 9h ngày 1/06/2021

– Địa điểm: Tại trường MGVP

III. NỘI DUNG

1. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

2. Ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi.

3. Tổ chức trò chơi và văn nghệ.

4. Phát quà và trao phần thưởng tham gia trò chơi cho các cháu.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)   của chi đoàn trường MGVP./.

TM. BCHCĐ

BGH Duyệt                                                           BT. Chi đoàn

Phạm Thị Kim Quyến