Kế hoạch Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày sinh nhật Bác (19/5)

Tổ chức hoạt động kỷ niệm  ngày sinh nhật Bác (19/5)

Căn cứ kế hoạch năm học 2020 – 2021 của Chi  đoàn  Mẫu giáo Vĩnh Phong ;

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Căn cứ tình hình thực tế của trường.Nay Chi đoàn trường MGVP xây dựng Kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm  ngày sinh nhật Bác (19/5) năm học 2020 – 2021 với nội dung cụ thể như sau :

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

• Nhằm giáo dục trẻ về ngày sinh của Bác Hồ. Yêu quý và kính trọng Bác
  • Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các chi đội có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng về kiến thức lịch sử của dân tộc.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:

– Thời gian: 9h ngày 12/05/2021

– Địa điểm: Tại trường MGVP

III. NỘI DUNG

Tổ chức các hoạt động ở lớp học:

Cho trẻ vẽ tranh ảnh về quê hương Bác, về ao cá của Bác.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm  ngày sinh nhật Bác (19/5)  của chi đoàn trường MGVP./.

TM. BCHCĐ

BGH Duyệt                                                           BT. Chi đoàn

Phạm Thị Kim Quyến