KẾ HOẠCH ( V/v tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

( V/v tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021)

Căn cứ kế hoạch hoạt động về việc tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn trường MGVP

Để thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban nữ công trường và chi đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm như sau:

1. MỤC ĐÍCH VÀ Ý NGHĨA:

– Tổ chức tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giúp nữ CBCCVC hiểu sâu sắc truyền thống ngày phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng.

– Kỷ niệm 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ.

– Tổ chức các hoạt động phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh” trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

2. NỘI DUNG TỔ CHỨC:

Toạ đàm 8/3

– Tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế PN 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới.

– Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”.

Nữ công gia chánh:

Tổ chức thi ẩm thực giữa các tổ công đoàn.

+ Thời gian thi: 14h 00 – 16h30, ngày 8/3/2021

+ Địa điểm: Trường MGVP

Liên hoan ẩm thực

– Vào lúc 16 giờ 30 phút

– Địa điểm phòng Hội đồng trường MgVP

3 HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

Ban chấp hành chuẩn bị đề cương, chương trình để tổ chức toạ đàm ôn lại kỷ niệm ngày 8/3 và ngày Hai Bà Trưng phất cờ khởi nghĩa.

Các tổ Công đoàn có kế hoạch dự thi ẩm thực

+ Ban giám khảo gồm: BGH và CĐ

+ Mỗi tổ công đoàn tổ chức thực hiện một bàn ăn được trang trí bắt mắt với đầy đủ hoa và các món ăn theo yêu cầu của ban tổ chức gồm 3 món tự chọn và 3 món bắt buộc là:

• Khai vị
  • Lẩu
  • Tráng miệng

Tổ chức giao lưu ẩm thực

Tất cả công đoàn viên cùng thưởng thức các món ăn trong hội thi ẩm thực.

4. KINH PHÍ THỰC HIỆN

– Trích từ quỹ Công đoàn và xin kinh phí của nhà trường.

5. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian:

– 14h00-16h30 ngày 8/3/2021: Toạ đàm.

– 15h30 – 16h30: Thi ẩm thực và liên hoan.

Địa điểm: Tại trường MGVP

Trên đây là kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ .Đề nghị các đ/c trong ban chấp hành, các đ/c tổ trưởng tổ Công đoàn, các đoàn viên công đoàn và các bộ phận tổ chức thực hiện thành công kế hoạch này.

Trong quá trình thực hiện nếu có gì vướng mắc, khó khăn đề nghị phản ánh về BCH CĐ Trường để được hướng dẫn, giải quyết.

BGH Duyệt                                                                                                                                                              BT. Chi đoàn

Phạm Thị Kim Quyến

PHÒNG GD&ĐT VĨNH THUẬN TRƯỜNG MG VĨNH PHONG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Vĩnh phong , ngày 3  tháng 03 năm 2021

Tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Năm học: 2020 – 2021

Căn cứ kế hoạch số 11/KH-MGVP  ngày 20 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Vĩnh phong về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Căn cứ vào điều kiện thực tế của các lớp trường Mẫu giáo Vĩnh Phong xây dựng kế hoạch Về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 như sau:

I.Mục đích:

II.Nội dung các hoạt động:

1. Tham gia các hoạt động của trường

Toạ đàm 8/3

2.Tổ chức họp mặt ngày 8/3 tại trường:

2.1.Thời gian, địa điểm tổ chức:

-Vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 8 tháng 3 năm 2021;

– Địa điểm phòng Hội đồng trường MgVP

2.2.Nội dung chương trình buổi lễ:

Các tổ Công đoàn có kế hoạch dự thi ẩm thực

+ Ban giám khảo gồm: BGH và CĐ

• Khai vị
  • Lẩu
  • Tráng miệng

Tổ chức giao lưu ẩm thực

Tất cả công đoàn viên cùng thưởng thức các món ăn trong hội thi ẩm thực.

* Kết quả thực hiện:

1. Thuận lợi

2. Khó khăn:

Do kinh phí còn hạn chế nên việc tổ chức các hoạt động còn gặp một số khó khăn.

* Kiến nghị:

Cần hổ trợ thêm về kinh phí để tổ chức buổi lễ thêm phần long trọng.

Cán bộ giáo viên, nhân viên cần tham gia nhiệt tình hơn nữa vào các hoạt động của phong trào.

Trên đây là báo cáo về việc hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế PN 8/3

Nơi nhận:

BGH Duyệt                           BT.Chi đoàn

-Các đ/c được phân công;

-Niêm yết; Lưu VT.

Phạm Thị Kim Quyến

Kế hoạch tổ chức 8/3

2. Mẫu kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LƯƠNG THẾ VINH Số: 8 /KH-CĐCS  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc