KẾ HOẠCH V/v tổ chức ngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021

V/v tổ chức ngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021

===0===

Thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào tập thể năm học 2020-2021 của trường Mẫu giáo Vĩnh Phong về việc tổ chứcngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021.

Căn cứ vào chương trình công tác chi đoàn và phong trào của nhà trường năm học 2020 -2021.

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Nay Chi đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức tổ chứcngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021với những nội dung và hình thức cụ thể như sau:

I / MỤC ĐÍCH YÊU CẦU  :

– Tạo sân chơi lành mạnh, an toàn, vui vẻ cho trẻ trước khi nghỉ tết nguyên Đán; Tạo cơ hội cho các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh được giao lưu, tìm hiểu về ngày tết cổ truyền của dân tộc; Giúp cho trẻ mạnh dạn, tự tin, hiểu rõ hơn về một số loại bánh, loài hoa, trò chơi dân gian có trong ngày tết nguyên đán ở địa phương.

– 100% CBGVNV, học sinh và phụ huynh hưởng ứng ngày Hội; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị những điều kiện cần thiết và luyện tập chu đáo để ngày hội thành công.

II/ NỘI DUNG :

– Các tiết mục văn nghệ với chủ đề: Tết, Quê hương, ca ngợi Đảng, Bác Hồ.

– Các tiết mục văn nghệ của các đội sẽ tự luyện tập ( mỗi đội 01 tiết mục, có thể lấy thêm các phụ huynh, học sinh không phải là người tham gia trong đội gói bánh chưng).

– Mỗi đội sẽ phải luyện tập và thể hiện 01 tiết mục văn nghệ, trang phục tham dự sạch, đẹp phù hợp với bẳn sắc văn hóa dân tộc.

Phần 4: Trò chơi dành cho khan giả là học sinh” Hái hoa dân chủ”

– Trong phần chơi này, BTC đã chuẩn bị cây Đào và trên cây đào có treo các câu hỏi, các phần quà dành cho toàn thể các cháu. Người dẫn chương trình sẽ mời lần lượt các trẻ xung phong lên hái phần quà yêu thích và trả lời các câu hỏi của BTC. Nếu trả lời đúng sẽ nhận được 01 phần quà.

III/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Tập thể : Từ khối MG 4 tuổi đến khối MG 5  tuổi.

– Cá nhân: Tất cả các em học sinh trong trường từ 4- 5 tuổi đều được tham gia.

IV/ HÌNH THỨC CÁC HỘI THI:

Phần 4: Trò chơi dành cho khan giả là học sinh” Hái hoa dân chủ”

V/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

1. Thời gian:

-Lúc 7h30 ngày 5/2/2021

2 / Địa điểm tổ chức :

Tại Điểm tập trung MGVP:

– Tổ chức ngoài trời ( Trước sân trường )

XI/ TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

*Phân công nhiệm vụ:

– Đ/c Nguyễn Thị Lý – Hiệu Trưởng – Trưởng ban tổ chức

– Đ/c Phùng Thị Vui  – Giáo viên – Dẫn chương trình và các trò chơi dân gian.

– Đ/c Phạm Thị yến – Hiệu phó- Phó BTC. – Diễn văn phát biểu chào mừng.

– Đ/c: Nguyễn Thị Thùy Dương- Hiệu phó- Phó BTC- Chỉ đạo giáo viên xắp xếp và ổn định học sinh.

– Đ/c: Nguyễn Thị vạc Em  – Kế toán – Chuẩn bị tài chính.

– Trang trí sân khấu: Công đoàn trường.

– Âm thanh, chụp ảnh : Cô kha + Quyến

– Tiếp tân: Cô hạnh + vạc

– Ghế ngồi: Đ/c GV phụ trách các lớp.

– Các  đ/c còn lại phụ trách quản trẻ

– Lập bảng dự trù kinh phí và kế hoạch trình với Ban giám hiệu trường và Hội Phụ huynh học sinh.

– Triển khai kế hoạch đến từng đoàn viên, các khối lớp đồng thực hiện.

– Chi Đoàn, GVCN dựa vào kế hoạch thực hiện đúng thời gian quy định.

Trên đây là kế hoạch tổ chức ngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021. Rất mong BGH xem xét và có hướng chỉ đạo kịp thời  để Chi đoàn tổ chức đạt kết quả tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !

BGH Duyệt                                                                        BÍ THƯ CHI ĐOÀN

Phạm Thị Kim Quyến

PHÒNG GD&ĐT VĨNH THUẬN TRƯỜNG MG VĨNH PHONG    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc   Vĩnh phong , ngày 05  tháng 02 năm 2021

V/v tổ chức ngày Hội ” Bé vui đón tết” năm 2021

Căn cứ kế hoạch số 11/KH-MGVP  ngày 20 tháng 9 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Mẫu Giáo Vĩnh phong về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Căn cứ vào điều kiện thực tế của các lớp trường Mẫu giáo Vĩnh Phong xây dựng kế hoạch Về việc tổ chức ngày hội “ Bé vui đón tết” năm 2021 như sau:

I.Mục đích:

II.Nội dung các hoạt động:

2.Tổ chức tại trường:

2.1.Thời gian, địa điểm tổ chức:

– Lúc 7h30 ngày 5/2/2021

-Địa điểm làm lễ: sân trường MGVP

2.2.Phân công nhiệm vụ:

– Đ/c Nguyễn Thị Lý – Hiệu Trưởng – Trưởng ban tổ chức

– Đ/c Phùng Thị Vui  – Giáo viên – Dẫn chương trình và các trò chơi dân gian.

– Đ/c Phạm Thị yến – Hiệu phó- Phó BTC. – Diễn văn phát biểu chào mừng.

– Đ/c: Nguyễn Thị vạc Em  – Kế toán – Chuẩn bị tài chính.

– Trang trí sân khấu: Công đoàn trường.

– Âm thanh, chụp ảnh : Cô kha + Quyến

– Tiếp tân: Cô hạnh + vạc

– Ghế ngồi: Đ/c GV phụ trách các lớp.

– Các  đ/c còn lại phụ trách quản trẻ

* Kết quả thực hiện:

1. Thuận lợi

+ Chương trình diễn ra với nội dung phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ mầm non. Trẻ hứng thú, nhiệt tình tham gia.

+ Bảo vệ sắp xếp xe cho phụ huynh ngay ngắn và đảm bảo an toàn.

+ Giáo viên quản lý được trẻ, hướng dẫn trẻ tham gia.

2. Khó khăn:

Do kinh phí còn hạn chế nên việc tổ chức các hoạt động còn gặp một số khó khăn.

* Kiến nghị:

Cần hổ trợ thêm về kinh phí để tổ chức buổi lễ thêm phần long trọng.

Cán bộ giáo viên, nhân viên cần tham gia nhiệt tình hơn nữa vào các hoạt động của phong trào.

Trên đây là báo cáo về việc tổ chức ngày hội “ Bé vui đón tết” năm 2021

Nơi nhận:                                 BGH Duyệt                                  BT.Chi đoàn

-Các đ/c được phân công;

-Niêm yết; Lưu VT.