Kế hoạch tổ chức Hội thi “ Bé vẽ tranh sáng tạo” Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học: 2020-2021

Lượt xem:

Số : 23 / KH-MGVP                    Vĩnh Phong, ngày 24 tháng 10  năm 2020

Kế hoạch tổ chức Hội thi “ Bé vẽ tranh sáng tạo”

Chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học: 2020-2021

Căn cứ số 2419 /SGDĐT-VP ngày 22 tháng 10 năm 2020 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam;

Căn cứ số 241 /PGDĐT-GDMN ngày 16 tháng 09 năm 2020 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020 – 2021;

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị,

Trường Mẫu giáo Vĩnh Phong lập kế hoạch tổ chức các hội thi “ Bé vẽ tranh sáng tạo” chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 như sau:

1. Mục đích – yêu cầu:

Nhằm tạo điều kiện cho các cháu phát huy năng khiếu hội họa, tính sáng tạo, thẩm mỹ, trẻ thể hiện cảm xúc của mình vào bức tranh mà các cháu tự vẽ.

Nay, trường Mẫu giáo Vĩnh Phong tổ chức hội thi vẽ tranh cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi trong đơn vị.

2. Đối tượng – số lượng tham gia:

a. Đối tượng:

Trẻ 5 tuổi đang học tại trường Mẫu giáo Vĩnh Phong.

b. Số lượng:

Mỗi lớp giáo viên chủ nhiệm tuyển chọn 2 em tham gia hội thi.

3. Nội dung – Hình thức thi:

a. Hình thức: Tổ chức hội thi tại điểm tập trung trường Mẫu giáo Vĩnh Phong. Thời gian 60 phút để trẻ hoàn thành bức tranh.

b. Nội dung: Tổ chức cho trẻ vẽ tranh sáng tạo thể hiện trên khổ giấy A3 chủ đề vẽ về “Nhà giáo Việt nam 20/11”.

4.Thời gian:

– Giáo viên chủ nhiệm: Tuyển chọn học sinh trong lớp mình và tổ chức bồi dưỡng cho các em các nội dung thi trên đảm bảo điều kiện tốt để tham gia dự thi cho có hiệu quả. Lập danh sách học sinh dự thi nộp về cho BGH (đ/c Yến) vào ngày 12/11/2020.

– Giáo viên chủ nhiệm sắp xếp học sinh lớp mình tập trung về trường tham gia thi lúc 7h 30 phút ngày 17 tháng 11 năm 2020.

5. Kinh phí tổ chức:

– Ban tổ chức lo toàn bộ kinh phí tổ chức hội thi ( Giấy A3 cho trẻ vẽ, phần thưởng…..

– Cơ cấu giải thưởng: Có các loại giải: nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các độ tuổi.

6. Tổ chức thức hiện:

– Thành lập ban tổ chức hội thi.

– Thành lập ban giám kháo, chấm chọn sản phẩm đẹp trao giải thưởng.

Trên đây là kế hoạch tổ chức hội thi “ Bé vẽ tranh sáng tạo” Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Mẫu giáo Vĩnh Phong năm học 2020 – 2021. Đề nghị các tổ trưởng chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp căn cứ thực hiện, đảm bảo hội thi thực hiện đúng kế hoạch./.

Nơi nhận: BPCM, CĐ; TCM 5 tuổi; Gv các lớp 5 tuổi; Lưu: Vt, CM..HIỆU TRƯỞNG